PokerStars ทดลองโปรแกรมรางวัลใหม่ในการต่อสู้เพื่อฟื้นอำนาจสูงสุด

By | สิงหาคม 6, 2021

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ท้ายที่สุด PokerStars ก็ตื่นแล้วก็ตกลงใจทำบางสิ่งเกี่ยวกับส่วนแบ่งตลาดที่ต่ำลง การเพิ่มขึ้นของ GGPoker มองไม่มีทางหยุดในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากโปรแกรมรางวัลที่ดูเหมือนจะเอื้อเฟื้อ รวมทั้งในตอนนี้ บางครั้งบางคราวดูเหมือนPokerStarsเห็นด้วยว่าพวกเขาประเมินว่าลูกค้าจะกระโจนข้ามเรือไปๆมาๆกน้อยแค่ไหน

ที่จะตอบสนองต่อ GGPoker ที่นำหน้าสำหรับในการจัดลำดับจำนวนการเข้าชมเกมเงินสด PokerStars ได้ประกาศทดสอบการใช้โปรแกรมรางวัลใหม่ที่มีผลกำไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นี่มันสายเหลือเกินหรือไม่?

เมื่อ PokerStars ฆ่าโครงงานรางวัลก่อนหน้าที่ผ่านมา มันเสร็จสมบูรณ์ด้วยความรู้สึกที่กระจ่างแจ้งว่าผู้เล่นเป็นไปไม่ได้เลือกอื่นนอกเหนือจากจะต้องเสียมันไป ประกาศเมื่อปลายปีว่าจะจบ Supernova Elite ที่ได้รับความนิยมซึ่งมีมูลค่าขั้นต่ำ 60,000 ดอลลาร์ต่อปีภายหลังที่ผู้เล่นได้เล่นอย่างมากมาเกือบจะ 10 เดือนแล้วแล้วก็ในขณะนี้เกือบจะมิได้รับอะไรเลย

กำเนิดเสียงโวยวายขึ้นเป็นอย่างมาก โดยผู้เล่นที่ได้รับผู้ช่วยเหลือไม่ต้องต่อสัญญา หรือแม้กระทั้งการคว่ำบาตรลูกค้า แต่ว่าทั้งสิ้นก็ไม่มีประโยชน์ เนื่องด้วยอุตสาหกรรมได้ก้าวเข้ามาอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง PokerStars อย่างเร็ว แล้วก็ดีลการคืนเงินที่ได้กำไรได้ได้แปลงเป็นความหลัง

หลังจากนั้น GGPoker ก็เสนอให้ลูกค้าบางรายได้รับเงินคืนสูงถึง 100% PokerStars มิได้ทำอะไรเลย พวกเขายังคงเดินต่อไปด้วยหีบที่ไม่เป็นที่ชื่นชอบซึ่งจ่ายเพียงแค่ 7% ให้กับผู้เล่นเยอะมาก โดยกล่าวถึงว่าจำเป็นจะต้องสำหรับความดีความชอบของระบบนิเวศของโป๊กเกอร์ที่จะมอบเงินคืนสูงที่สุดแก่ผู้เล่นที่พักผ่อนหย่อนใจ

ในช่วงเวลานี้ ภายหลังที่สูญเสียมงกุฎให้กับ GGPoker ในฐานะแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด PokerStars ได้กลับมาทำงานอีกที โดยกล่าวว่าได้ฟังสิ่งที่ลูกค้าปรารถนาแล้ว

เงินคืน 65%!

การทดสอบใช้จะสุ่มเลือกผู้ใช้ 20% จากกรุ๊ปผู้เล่นทั่วทั้งโลกเพื่อกระทำการทดลองสามเดือน ผู้เล่นแต่ละคนจะถูกตรวจสอบก่อน ระหว่าง รวมทั้งข้างหลังเพื่อมองว่าอะไรที่พวกเขามีความคิดว่าจะปรับปรุงแก้ไขได้ PokerStars จะประเมินข้อมูลรวมทั้งตกลงใจเลือกด้านในปีนี้

หีบหกชั้นจะยังคงดังเดิม โดยแต้มยังคงสะสมไม่เพียงแค่โป๊กเกอร์เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งส่วนการเดิมพันคาสิโนแล้วก็กีฬาด้วย

ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เป็นช่วงนี้หีบสีน้ำเงินจะใช้คืนแบนราบ 15% ให้กับหีบสีดำที่จ่าย 25% ข้างบนจะมีความท้าทุกเดือนโดยมีเป้าหมายที่ตรงกับเรื่องราวเล่นก่อนหน้าของผู้เล่นที่จ่ายระหว่าง 10%-40%

โน่นบางทีอาจเป็นแบบอย่างการคืนเงิน 65% แน่ๆว่าเนื้อหาว่าคนไหนจะได้ประโยชน์เยอะที่สุดนั้นยังไม่เป็นที่แจ่มชัด
ผู้เล่นที่พักผ่อนหย่อนใจจะยังคงใช้ส่วนแบ่งของสิงโตหรือเป็นเครื่องบดที่มีจำนวนมากไม่ยินยอมใครกันแน่กล้วยๆที่จะย้อนกลับไปหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ พวกเราจำเป็นต้องรอดู

สมมุติว่าสำหรับผู้เล่นโดยมาก 35% โดยรวมบางทีอาจเป็นแผนการที่ทำเป็น

คนที่อยากเทียบสิ่งที่ GGPoker เสนอบางทีอาจกล่าวว่า 40% นั้นไม่สูงนัก แม้กระนั้น 100% ที่เสนอนั้นจะถูกกำจัดผ่านอัลกอริธึมลับและไม่เอาไปใช้กับเครื่องบดที่แท้จัง .. ผู้เล่นแท้จริงจังจำนวนมากมิได้รับ มากเกินกว่าอย่างต่ำ

การแข่งขันเป็นประโยชน์ต่อลูกค้า

เป็นการดีที่ได้มองเห็นยักษ์ใหญ่สองคนของอุตสาหกรรมชิงชัยกันแบบตัวต่อตัว เหมือนกันกับในตอนที่โป๊กเกอร์รุ่งโรจน์เมื่อฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ งานเลี้ยงโป๊กเกอร์ และก็ PokerStars ต่อสู้กันเพื่อครอบครองตำแหน่ง ไร้เหตุผลที่จะคิดอะไรเว้นเสียแต่ลูกค้าได้รับผลดีอย่างยอดเยี่ยมจากทั้งผองนี้

PokerStars กรรมการผู้จัดการของ Poker Severin Rasset เสวนากับ Poker Industry Pro เพื่อบอกเสริมเติมนิดหน่อยเกี่ยวกับการทดสอบใช้ที่จะมาถึง:

“พวกเราจะพินิจตัวชี้วัดที่นานาประการในระหว่างการทดสอบใช้ โดยความเห็นของผู้เล่นเป็นกุญแจสำคัญ ผลพวงของการทดสอบใช้มีต่อระบบนิเวศของโป๊กเกอร์ที่เกี่ยวโยงกับประสิทธิภาพของเกมแล้วก็ประสบการณ์สำหรับผู้เล่นจำพวกต่างๆที่เล่นที่ PokerStars จะเป็นตัวชี้วัดที่พวกเราจะพิเคราะห์เหมือนกัน พวกเรายอมรับฟังผู้เล่นของพวกเรารวมทั้งข้อมูลเชิงลึกบอกพวกเราว่าพวกเขาอยากความโปร่งสบายใสที่มากขึ้น ความเอื้อเฟื้อที่มากขึ้น รวมทั้งโปรแกรมที่เข้าใจง่าย”
พวกเรารอที่กำลังจะได้มองเห็นการเคลื่อนไหวคราวถัดไปของ PokerStars