แชมป์ครั้งที่ 2 ของ Georgios Sotiropoulos

By | สิงหาคม 9, 2021

Georgios Sotiropoulos คว้าสร้อยข้อมือ โป๊กเกอร์ ระดับโลกครั้งที่สองในการแข่งขัน FLIP & GO ออนไลน์ (พร้อมเงินรางวัล $117,022)

ผู้เล่นชาวกรีกเอาชนะรายการ 6,368 รายการในกิจกรรมบายอินมูลค่า 200 ดอลลาร์ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่เอี่ยมสำหรับกิจกรรมสร้อยข้อมือ

การแข่งขันชิงชัยFLIP & GO หนแรกที่ได้รับรางวัลสร้อยข้อมือทองWorld Series of Pokerได้บทสรุปแล้ว กิจกรรมบายอินค่า $200 เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของWSOP Onlineปี 2021แล้วก็มีความเห็นว่าผู้เล่นกำลังปลีกตัวจากด่าน ‘พลิกกลับ’ ทั้งผอง 10 ด่าน โดยแต่ละคนจะได้รับไพ่สามใบเพื่อเริ่ม ผู้เล่นแต่ละคนทิ้งไพ่หนึ่งใบก่อนฟลอพรวมทั้งผู้เล่นแต่ละคนจะถูกย้ายอัตโนมัติทั้งปวงก่อนจะแจกบอร์ด การเปลี่ยนกลับเดินต่อไปกระทั่งสนามขนาดใหญ่ปริมาณ 6,368 รายการถูก จำกัด ให้แคบลงเหลือผู้เล่น 326 ผู้ที่สร้าง ‘Go Stage’ ของงาน ผู้เล่นพวกนั้นทั้งหมดทั้งปวงได้รับสแต็ค 40 บิ๊กบลายด์ที่จะเล่นในทัวร์นาเมนต์ที่เหลือในแบบโฮลเด็มมาตรฐานไม่ จำกัด เมื่อกล่าวแล้วก็ทำเสร็จแล้วGeorgios Sotiropoulos ได้รับชัยด้วยตำแหน่งรวมทั้งเงินรางวัลสูงสุด 117,022 ดอลลาร์

นี่เป็นการชนะสร้อยข้อมือWSOPครั้งลำดับที่สองของ Sotiropoulos โดยสามารถคว้าแชมป์คราวแรกด้วยการคว้า 1,100 ยูโรจากงานโฮลเด็มโฮลเด็มแบบไม่จำกัดปริมาณ 1,100 ยูโร ที่งานWSOP Europeปี 2015 ด้วยการชนะครั้งปัจจุบันนี้ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ชาวภาษากรีกรายนี้มีรายได้มากยิ่งกว่า 2.9 ล้านดอลลาร์ในทัวร์นาเมนต์ที่บันทึกไว้สำหรับชื่อของเขา

Sotiropoulos นั่งในตำแหน่งชิปลำดับที่สองตามหลัง Erwann Pecheux เมื่อวางตารางในที่สุดของเก้า โซติเตียนโรปูลอสขึ้นนำในทันที เมื่อ A ชุดเพชรJ ของเขาคลับสูทเอาชนะเจ้ากระเป๋าของ Wing Yeung เอซในเทิร์นนั้นทำให้โซตำหนิโรปูลอสเป็นหัวหน้าที่เขารักษาไว้ตลอดแม่น้ำ และก็เหืองถูกคัดแยกออกในชั้นที่เก้า (14,805 ดอลลาร์) Sotiropoulos เสริมความเป็นหัวหน้าของเขาด้วยการจับ Markus Prinz (8 – 19,171 เหรียญสหรัฐ) รวมทั้ง Quentin Roussey (7 – 24,824) เหรียญ

มือใหญ่ตัวต่อไปให้ความใส่ใจกับออลอินสามทาง Erwann Pecheux ตกลงไปที่ข้างล่างของบอร์ดหัวหน้าในตอนแรก เขามีชิปในที่สุดของเขาใน 7 5ชุดหัวใจ ชุดหัวใจเกมเงินสดพนันสูงธรรมดา Wiktor Malinowski ก็ร่วมทั้งปวงสำหรับหม้อข้างที่ใหญ่มากยิ่งกว่าระหว่างเขากับ Chris Moorman ผู้ชนะสร้อยข้อมือสองครั้ง Malinowski มีชุดหัวใจ10 ชุดหัวใจในช่วงเวลาที่ Moorman ได้จับขึ้นมาKชุดสเปด ชุดสเปดบอร์ดหมด A ชุดเพชร8 คลับสูท7 ชุดเพชรQ ชุดสเปดJ ชุดเพชรแล้วก็เอซของ Moorman ที่มีคิงคิกเกอร์พอเพียงที่จะตักอีกทั้งหม้อ Pecheux ทำเงินได้ 31,145 ดอลลาร์จากการจบชั้นที่ 6 ในขณะที่ Malinowski ครอบครองรางวัลกลับไปอยู่ที่บ้าน 41,624 ดอลลาร์สำหรับชั้นที่ 5 ของเขา

การวิ่งของ Chris Moorman ที่สร้อยข้อมือWSOP ลูกลำดับที่สามของเขาจบสิ้นลงด้วยชั้นลำดับที่สี่ แม้ว่าจะได้จากการดวลสองครั้งเพื่อทำให้สนามแคบลงจนกระทั่งสี่คนท้ายที่สุด Moorman เรียกว่า All-in สำหรับตอน 10 หรือโดยเหตุนี้ผ้าม่านใหญ่ของเขากับ K Qชุดหัวใจ ชุดหัวใจSotiropoulos ผลัก J ชุดหัวใจ8 ออกมาจากคนตาบอดเล็กชุดเพชรเมื่อพับเข้าพบเขา Sotiropoulos ทำทางตรงสูงเป็นราชินีริมน้ำด้วยการวิ่ง10 ชุดเพชร3 คลับสูท8 ชุดหัวใจQ ชุดเพชรเพื่อส่ง Moorman ไปที่รางเสมอเหมือนด้วยเงิน 53,898 ดอลลาร์

Sotiropoulos เป็นหัวหน้าที่ซ่อนหนีไปสู่การเล่นสามมือ เขาย้ายทั้งหมดทั้งปวงในจากคนตาบอดขนาดเล็กที่มี Q ชุดเพชรJ ชุดหัวใจสั้นและก็สแต็ค Michiel แวน Elsacker เรียกว่าตอนสี่ผ้าม่านใหญ่ของเขาด้วย10ชุดหัวใจ ชุดสเปดคณะกรรมการลงมา J ชุดเพชร10 ชุดเพชร6 ชุดสเปด9 ชุดสเปดQ คลับสูทและก็ van Elsacker ถูกกำจัดในชั้นลำดับที่สาม ($69,791)

การเล่น Heads-up เริ่มโดย Sotiropoulos ถือมากยิ่งกว่า 4:1 Chip Lead บน Yen Liang Yao ช่องว่างนั้นลดน้อยลงนิดหน่อยก่อนจะจัดแจงมือท้ายที่สุดของกิจกรรม เย้าย้ายทั้งปวงใน 14 ผ้าม่านขนาดใหญ่ที่มี K 10ชุดเพชร คลับสูทSotiropoulos เรียกด้วย6คลับสูท ชุดเพชรความผิดพลาดนำ K ชุดหัวใจ9 ชุดเพชร5 ชุดเพชรให้เหยาเป็นหัวหน้า A ชุดสเปดในเทิร์นนั้นทำให้ Sotiropoulos กลับมาอยู่ข้างบน 7 คลับสูทในส่วนท้ายมิได้ช่วยเหยาที่ได้รับเงิน 90,371 ดอลลาร์ในฐานะรองชนะเลิศ