SHRB Europe Event ผู้ชนะคว้าเงินรางวัลกว่า $506,250

By | สิงหาคม 30, 2021

Johan “YoH ViraL” Guilbert ชนะ SHRB Europe Event #2: $25k NLHE ในราคา $506,250

Johan “YoH ViraL” Guilbertร่วมการประลองโป๊กเกอร์ครั้งยิ่งใหญ่เมื่อเขาเอารางวัล NLHE ราคา 25k เหรียญแรกที่งาน Super High Roller Bowl Europe ซึ่งนับว่าเป็นความมีชัยที่คุ้มที่สุดสำหรับอาชีพงานการ $506,250

ภายหลังที่Phil Iveyได้คะแนนหนึ่งสำหรับแฟนโป๊กเกอร์ด้วยการลบเหตุการเปิด Short Deckออกไป ก็ถึงเวลาแล้วที่ผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีชื่อจะได้รับส่วนแบ่งจากหม้อ SHRB Europe

มี 81 รายการที่ร่วมในกิจกรรม 2 ซึ่งก็คือเงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐแล้วก็ผู้เล่น 12 คนกำลังมองเงินสด – ถึงแม้ว่า Erik Seidel อย่าง Erik Seidel แชมป์ WSOP หลัก 2019 Hossein Ensan และก็ Tony G จะคลาดโอกาสทั้งหมดทั้งปวง

เมื่อหมดวันแรก เหลือผู้เล่นเพียงแต่สิบคน Guilbert ร่วมกับสองชื่อที่ใหญ่ที่สุดในเกมการประลองสูง เป็นต้นว่า Ali Imsirovic และก็ Christoph Vogelsang ท่ามกลางการนับชิปชั้นแนวหน้า

♠ ♣ ♥ ♦

Stephen Chidwick ของอังกฤษดูเหมือนเขาจะได้รับสามตัวขณะที่สมควรในขณะเขามองหาการเพิ่มตำแหน่งรองชนะเลิศของเขาให้ Ivey ในสถานะการณ์ที่ 1 แต่ว่าถึงแม้ว่าคู่แข่งของเขาสองคนจะถือไพ่ใบเดียวกัน แม้กระนั้นความไม่ประสบผลสำเร็จก็ไม่มีความปรานีต่อเขารวมทั้งเขาก็จะทำ ออกในชั้นที่ 10

Saman Nakhjavani: K♦ Q♠
Stephen Chidwick: 5♥ 5♦
Vladi Chaoulov: K♣ Q♦

ล้ม: 7♥ 7s K♠
เลี้ยว: 9♥
แม่น้ำ: 4♠

Chaulov และก็ Nakhjavani ทั้งสองจะออกสตาร์ทเร็วเพียงพอเช่นเดียวกัน เกาะติด Pascal Lefrancois ในชั้นที่ 8 แล้วก็ถึงเวลาของ Ali Imsirovic ที่จะพ่าย แล้วก็เป็นการต่อว่าที่ไม่ดีอีกรอบ…

♠ ♣ ♥ ♦

โยฮัน
กิลเบิร์ต: 6♠ 6♥ อาลี อิมสิโรวิช: 7♠ 7♥

ล้ม: 6♣ 5♥ 3♣
เลี้ยว: 8♦
แม่น้ำ: 2♠

David Stamm รวมทั้ง Christoph Vogelsang เดินตาม Ali ไปที่โต๊ะเงินสด $160,000 รวมทั้ง $200k เป็นลำดับ ทำให้ได้กำไรได้มากในสองสามวันที่โต๊ะ

เหลือเพียงแค่สามคน แล้วก็ Seth Davies ฝันถึงความเจริญแตกสลายเมื่อราชากระเป๋าของเขาปราชัยต่อความผิดพลาดที่น่าชิงชังอื่น ทำให้ Guilbert และก็ Selahaddin Bedir มุ่งหน้าเข้าสู่ตำแหน่ง SHRB Europe

ผู้เล่นชาวประเทศฝรั่งเศสและก็ผู้เล่นชาวประเทศตุรกีแลกเปลี่ยนชิปสำหรับเพื่อการต่อสู้กันอย่างสนุก แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็มีบางสิ่งบางอย่างที่จะต้องให้ และก็มือต่อมาก็ผนึกชัยของกิลเบิร์ตำบล..

♠ ♣ ♥ ♦

Johan Guilbert: A♠ 7♥
เซลาฮาดดิน เบดีร์: 10♣ 5♣

ล้ม: A♦ 7♣ 4♣
เลี้ยว: 6♠

Bedir ได้เรียก pre-flop รวมทั้งเช็คที่เรียกว่า flop โดยส่งปริศนาไปยัง Guilbert โดยผลักพนันของผู้เล่นชาวประเทศฝรั่งเศสเมื่อเทิร์นทำให้เขาเท่ากันและก็ล้าง

ท้ายที่สุดกิลเบิร์ตก็เรียกรวมทั้งแม่น้ำ…

แม่น้ำ: 10♠

…มอบชัยครั้งประวัติศาสตร์ให้กับเขา ผู้เล่นทั้งคู่ทำสกอร์สดสูงสุดเท่าที่เคยมีมา