Alex Foxen คว้ารางวัล First Blood ด้วยเงินรางวัล 178,000 ดอลลาร์ในการแข่งขัน PokerGO Cup ครั้งแรก

By | กรกฎาคม 12, 2021

Alex Foxen ซ้ำเติมความโด่งดังของเขาในฐานะคนทำลายสถิติการประลองสูงเมื่อเขาล้มการแข่งขันชิงชัย PokerGO Cup หนแรก เพื่อคุ้มครองปกป้องแชมป์จากการกลับมาของ Sean Perry เพื่อคว้าเงินรางวัลสูงสุด 178,200 ดอลลาร์

สถานะการณ์แรกจาก 8 รายการซึ่งจบท้ายด้วยการซื้อในรอบท้ายที่สุดค่า 100,000 ดอลลาร์ในอาทิตย์หน้า ได้มองเห็นครีมของการเพาะปลูกมาบรรจบกันที่สตูดิโอ PokerGO ในคาสิโน Aria ของเวกัส ผู้เล่น 66 คนฉกชิงส่วนแบ่งของเงินรางวัล 660,000 ดอลลาร์

ในบรรดาคนที่จะออกมาจากมือเปล่าเป็น Daniel Negreanu นักการทูต GGPoker ค่อนข้างจะดวงไม่ดีที่ทำให้จุดชำระเงินอยู่ในมือของสหายชาวแคนาดา Vanessa Kade, Daniel all-in และก็มีการเสี่ยงก่อนความผิดพลาดและก็เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ถึงการ์ดแม่น้ำที่น่าชิงชัง .

Kade: A♥ J♥
Negreanu: A♣ Q♠
Flop: 10♥ 8♣ 3♦
เทิร์น: 2♥
ริเวอร์: J♣

เดวิด ปีเตอร์ส ซึ่งครอบครองตำแหน่ง US Poker Open ยุคที่ 2 ของเขาเมื่อเดือนที่ผ่านมาด้วยความมีชัย 3 รายการต่อทัวร์นาเมนต์ ตกไปอยู่ชั้นที่ 10 และก็ชั้น 10 ของเขาไม่เหมาะสมกับคาวบอยของเพอร์รีเลย

Kade เองก็ทำอะไรบางอย่างแตกฟอง โอกาสนี้เป็นโต๊ะท้ายที่สุดของหกคนอย่างเป็นทางการ เมื่อสามัคคีของ Perry ยืนหยัดต่อสู้กับเอซแปดตัวที่เหมาะสมกับคุณ Kristina Holst สตรีอีกคนภายในสนามมีความคิดเห็นว่าการวิ่งของคุณจบลงที่ชั้น 6 เมื่อ Perry โดนจู่โจมครั้งใหญ่อีกรอบ ตอนนี้ 4 วินาทีของเขาเชื่อมต่อกับความไม่ประสบผลสำเร็จเพื่อลบล้างแจ็คพ็อกเก็ตของ Holst

Jordan Cristos, David Coleman รวมทั้ง Sergei Reixach ของประเทศสเปนต่างก็ติดตาม Holst ไปที่รางบนโต๊ะในที่สุดโดยปลดปล่อยให้ Foxen รวมทั้ง Perry ต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่ง

โน่นมองเป็นบทสรุปมาก่อนเมื่อเพอร์รีเหลือเพียงบิ๊กบลายด์สองรายการ แต่ว่าโป๊กเกอร์ได้มองเห็นการกลับมาที่เหลือเชื่อบางสิ่งบางอย่างตลอดประวัติศาสตร์ของมัน และก็ดูราวกับว่าเพอร์รีกำลังจะเพิ่มเติมคน ต่อสู้กลับเพื่อเป็นหัวหน้าชิป

“เพียงแค่พากเพียรใช้มือครั้งละข้างเป็นแนวทางเดียวที่จะผ่านมันไปได้จริงๆมิฉะนั้นคุณจะอยู่บนรถไฟบินที่มีอารมณ์” Foxen กล่าวตอนหลังการต่อสู้แบบหัวขึ้นซึ่งเขาชี้แจงว่า“ บ้าๆบอๆกับแอคชั่นเยอะแยะแล้วก็หม้อใหญ่มากมาย มันบันเทิงใจ.”

คุณสามารถรู้สึกคิดถึงความประพฤติปฏิบัติทั้งสิ้นของตารางท้ายที่สุดข้างล่าง ซึ่งรวมทั้งการต่อสู้ของ Perry รวมทั้งมือที่ความมีชัยของ Foxen